BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA, QUẠT-1 NÚT

1,705,000 

Mã sản phẩm: LM-HP1

Quý khách có thể lựa chọn công tắc viền nhôm hoặc viền vàng:
Màu sắc: Trắng/ đen
Kiểu dáng: Vuông/ chữ nhật
Nguồn cấp: 220VAC/50Hz
Bảo hành 24 tháng

Mã: LM-HP1 Danh mục:

Mô tả

BỘ ĐIỀU KHIỂN BÌNH NÓNG LẠNH, ĐIỀU HÒA LM-HP1

Bộ điều khiển, điều hòa, quạt LM-HP1 là công tắc điều khiển điều hòa từ xa, là thiết bị nhà thông minh sử dụng công nghệ tiên tiến, tiện lợi, chỉ 1 nút chạm cảm ứng để đóng, ngắt điều hòa linh hoạt. Điều khiển từ xa, có hẹn giờ bật, tắt tùy ý.

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ, QUẠT,…

Nguồn cung cấp: 100-240V 50/60Hz

Công suất: 3000W(17A)

Công suất đầu ra mỗi kênh/ tổng: 300W/300W

Kích thước:

Hình vuông: 86 x 86 mm

Hình chữ nhật: 125 x 95 mm

Thương hiệu: LUMI

2. TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ, QUẠT,…ộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa LM-HP1 thuộc dòng thiết bị nhà thông minh của LUMI có đèn chỉ thị báo trạng thái bận tắt của thiết bị, rất thuận tiện sử dụng trong bóng tối. Mặt kính cường lực sang trọng, với 2 màu trắng, đen chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

Bộ điều khiển điều hòa, quạt chính xác là công tắc cảm ứng công suất cao. Đối với công tắc cảm ứng dành để điều khiển, điều hòa quạt hiện tại Lumi đang sản xuất 3 loại: 1,2,3 nút. Ở công tắc có 2 và 3 nút thì sẽ có 1 nút là công suất cao dành cho điều hòa, quạt hay một số thiết bị tiêu thụ điện năng lớn, còn các nút còn lại là công suất thường, người dùng có thể sử dụng những nút này để lắp đặt cho các thiết bị tiêu thụ ít điện năng.

Bộ điều khiển điều hòa, quạt được kết nối thông dây Zigbee với Bộ điều khiển trung tâm cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet.

Bên cạnh đó, công tắc điện Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hướng đến hạ tầng điện của ngôi nhà.

✩ Sản xuất tại Việt Nam

✩ Bảo hành: 24 tháng 1 đổi 1

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA, QUẠT-1 NÚT”